Tặng quà 20/10 muộn, các chàng trai đang tìm vợ phải thử ngay cách này để nàng không giận dỗi nhé

Vào ngày 20/10, có những người đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên cạnh người phụ nữ của mình thì lại có những chàng trai bị nàng cho ăn “bơ” chỉ vì quên không tặng quà. Việc các chàng trai nhiều lúc quên mất những ngày kỷ niệm, ngày lễ không còn là điều xa lạ nhưng sự đãng trí này vẫn mang lại không ít những câu chuyện dở khóc dở cười và còn để lại kinh nghiệm xương máu cho những chàng trai độc thân.

Advertisement

Vậy nếu đã trót quên không tặng quà cho người ấy, đấng mày râu nên làm gì để được cô gái của mình bỏ qua cho sự bất cẩn này? Một lời xin lỗi và món quà muộn màng đôi khi sẽ không đủ để xoa dịu cô ấy, thay vào đó, tại sao bạn không thử làm một bài thơ dí dỏm thay cho lời xin lỗi đơn thuần và đây cũng là cách để thể hiện tình cảm của mình cho nàng. Nếu không có năng khiếu làm thơ, các chàng trai có thể tham khảo bài thơ dưới đây.

 

Cả ngày vất vả làm thuê

Tối đến anh vẫn nhớ về vợ yêu

Vợ ơi anh yêu vợ nhiều

Cảm ơn vợ đã sớm chiều bên anh

 

Hôm nay ngày đẹp tháng lành

Thời tiết mát mẻ trong xanh vợ à

Chúc vợ vui vẻ vợ nha

Làm về anh ghé quán bà bán hoa

 

Mua kèm thêm một gói quà

Anh liền tăng tốc phóng òa về ngay

Chúc vợ vui vẻ hàng ngày

Đảm đang mọi thứ khéo tay việc nhà

 

Quà này hơi muộn vợ nha

Bởi anh còn bận đi xa kiếm tiền

Chúc cho vợ mãi dịu hiền

Luôn luôn xinh đẹp như tiên giáng trần

 

Tình ta ngày một tiến gần

Gia đình hạnh phúc chẳng cần nghĩ suy

Đến đây chẳng biết nói gì

Hoa hồng anh tặng nhận đi vợ hiền.

(Tác giả: Trương Đình Đại)

 

Một bài thơ đầy duyên dáng, dí dỏm như này không chỉ xoa dịu được người bạn gái đang giận dỗi mà còn có thể giúp cánh mày râu cưa đổ được phái đẹp. Còn nếu bạn chưa có đối tượng nào thì hãy để Hợp Đồng Tình Yêu giúp bạn kết nối với những người cũng đang muốn thử yêu đương.

Tuy nhiên, phái mạnh, đặc biệt là những ai đang đi tìm vợ nên tìm cách thay đổi tính hay quên này bởi quá nhiều lần quên không tặng quà vào các dịp đặc biệt cho cô ấy, cô gái của các bạn sẽ cảm thấy rất tủi thân và nếu tiếp diễn nhiều lần thì sự tổn thương sẽ càng dâng trào. Khi đạt tới mức giới hạn chịu đựng, có thể nàng sẽ không thể chấp nhận được nữa và lựa chọn cách rời đi. Vì vậy, các chàng trai của chúng ta hãy thật để ý vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *