Ngày 20/11 năm nay, vẫn chưa bao giờ quá muộn cho nữ giáo viên tìm chồng

Sau một ngày làm việc vất vả, bạn trở về và cảm thấy mệt mỏi vì bản thân đang càng ngày càng cuốn sâu vào những vòng xoáy của những giấy tờ, sổ sách khi mà thời gian cứ trôi trong khi mình vẫn chưa có được mối quan hệ tình cảm nào. Cha mẹ, họ hàng thúc giục tìm chồng vì đáng lý ra ở tuổi này, bạn đã nên làm mẹ của hai đứa trẻ. Bạn bè thân thiết thì lần lượt lập gia đình,…. làm bạn buồn phiền không biết khi nào mình có thể tìm được nửa kia phù hợp khi mà bản thân cũng không thể chống lại dòng chảy của thời gian. Và nghề giáo viên thường nằm trong những tình trạng kể trên do tính chất công việc của họ khá vất vả, và thường hướng đến sự hoàn hảo về mọi mặt, kể cả với các mối quan hệ. 

Investigating teachers' psychological and physiological stress - Research Outreach

Advertisement

 

Dù có thể cảm thấy hối tiếc khi chưa có những mối tình đầy lãng mạn nhất của tuổi thanh xuân nhưng thực tế có nhiều câu chuyện tình yêu hạnh phúc chỉ nảy sinh khi hai người đã qua giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời. Như câu chuyện của cô giáo U30, sau nhiều năm không động lòng với người đàn ông nào. Nhưng với tấm lòng chân thành và mộc mạc của anh chàng nhân viên kiểm duyệt truyền hình, cô cuối cùng cũng “mở cửa trái tim” và tiến tới giai đoạn tìm hiểu. 

Dù xã hội tuy đã cởi mở nhưng tuổi tác vẫn còn là trở ngại đối với nhiều người, khiến họ chùn bước khi bước vào một mối quan hệ. Nhưng mà ta không thể phủ định rằng mặc cho thời gian có trôi đi thì khao khát được yêu của mỗi bản thân chúng ta vẫn luôn còn đó. Hãy luôn tự tin rằng sẽ luôn luôn có người đón nhận tình yêu của bạn, yêu thương bạn. Chương trình mai mối kết hôn Hợp Đồng Tình Yêu sẽ gắng xoa dịu những vết thương bạn tổn thương trong quá khứ của bạn và khiến “con tim vui trở lại”.

5 Guaranteed Wins You Can Get From Personal Dating Service | Lunch Actually (SG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *